TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT KHÓA CỬA THẺ TỪ CHO NGÔI NHÀ BẠN?

Khóa cửa thẻ từ hiện là một trong những thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dễ nhận ra nhất là dòng khóa này thường được lắp đặt ở khách sạn. Tính tiện lợi của dòng khóa này cũng phù hợp với ngôi nhà, căn hộ, nơi làm việc của bạn

khóa thẻ từ LOGHOME LH700SKN cho ALOKHOAkhóa cửa thẻ từ

Đặc điểm hoạt động của khóa cửa thẻ từ 

Khóa cửa thẻ từ là dòng khóa cửa điện tử có tích hợp đầu đọc cảm ứng để nhận dạng thẻ từ. Thẻ từ đóng vai trò như một chìa khóa còn bộ phận cảm ứng trên mặt khóa chính là lỗ khóa.

Ưu điểm của khóa cửa thẻ từ

Hiện nay, dòng khóa cửa thẻ từ được sử dụng rộng rãi thay thế cho dòng khóa cơ truyền thống. Cũng như bất kỳ dòng khóa thông minh khác. Khóa cửa thẻ từ được ghi nhận bởi các chuyên gia và người tiêu dùng với khá nhiều ưu điểm nổi bật. Sử dụng khóa thẻ từ khá là tiện lợi khi chúng ta không còn phải loay hoay tra chìa khóa cơ vào ổ khóa. Thay vào đó chúng ta chỉ cần quẹt thẻ trong 1s là cửa sẽ tự động được mở. Điều này sẽ không mất nhiều thời gian và khó khăn cho bất kỳ ai.

  • Tính năng an toàn bảo mật cao là ưu điểm: Nhờ công nghệ an toàn, bảo mật hiện đại khóa cửa thẻ từ được bảo vệ 2 lớp. Đặc biệt khóa thẻ từ được làm từ chất liệu cao cấp, có thể chống lại lực va đập lớn. Do đó chúng có thể đảm bảo độ bền và an toàn lý tưởng khi sử dụng lâu dài
  • Tiết kiệm hơn trong sử dụng

Mặc dù khóa cửa thẻ từ cao hơn khóa cơ truyền thống. Song trong quá trình sử dụng dòng khóa này rất hiểm khi xảy ra sự cố phải sửa chữa tốn kém. Nếu mất thẻ bạn hủy cài đặt thẻ đã mất rất dễ dàng và cài đặt thẻ mới cũng rất là dễ.

Pin sử dụng cho khóa sẽ được lâu hơn khi so sánh dòng khóa thông minh khác

khóa cửa thẻ từ

   Chúng ta thây rõ ràng là sử dụng khóa cửa thẻ từ là vô cùng tiện lợi so với sử dụng khóa cơ truyền thống. Chúng luôn được đánh giá về tính an toàn và bảo mật. Chính vì vậy khóa cửa thẻ từ luôn được ưu ái khi sử dụng cho các căn hộ chung cư. Bên cạnh đó dòng khóa này còn được tích hợp thêm tính năng mở khóa bằng mật mã nên người tiêu dùng không lo mất thẻ trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ để được tư vấn một cách tốt nhất

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM
Email: info.kokolock@gmail.com
Hotline: 028 22006678 – 0909 162 369 – 0918 587 299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678