Tại Sao Bạn Nên Lắp Khóa Cửa Vân Tay

Cuộc sống càng hiện đại, những thủ đọan trộm cắp càng tinh vi, vì vậy những chiếc khóa cửa thông minh đã trở thành thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an toàn trong gia đình. Trong bài viết này, khóa cửa thông minh KOKO sẽ đưa cho bạn 4 lý do “không thể chối từ” khiến bạn nên lắp khóa cửa vân tay cho ngôi nhà mình ngay hôm nay!

Khóa cửa vân tay là gì?Khóa cửa vân tay vận dụng sức mạnh của công nghệ sinh trắc học nên loại khóa cửa thông minh này có những tiện ích vượt trội so với dòng khóa cửa kim loại truyền thống. Khóa vân tay ngày nay không chỉ dùng vân tay để mở, các nhà sản xuất còn tích hợp bàn phím và ổ đọc thẻ trên ổ khóa để người dùng có thể lựa chọn một trong những phương thức mở cửa phù hợp với mình nhất.

Khóa cửa vân tay cho khả năng bảo mật cao

1. Khóa cửa vân tay là thiết bị bảo mật an toàn nhất hiện nay:

Vì vân tay của mỗi chúng ta là độc nhất vô nhị và không có phương pháp bảo mật nào tốt hơn việc sử dụng “chìa khóa vân tay” này. Bạn không cần lo lắng về việc có người làm giả dấu vân tay của mình vì các nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc sao chép công nghệ sinh trắc học vân tay cũng như làm giả dấu vân tay gần như là không thể. Như vậy bảo vệ nhà bằng ổ khóa vân tay là biện pháp an ninh cao cấp, không thể bị sao chép hay đánh cắp.

2. Khóa cửa vân tay đem lại sự tiện nghi cho người dùng:

Tiện nghi cao khi sử dụng

Khi trở về nhà với đồ đạc lỉnh khỉnh trên tay, thay vì phải loay hoay tìm chìa khóa tra vào ổ khóa để mở cửa nhà thì bạn chỉ cần đặt một ngón tay của mình lên ô quét vân tay và cửa sẽ tự động mở. Khóa cửa vân tay chắc chắn sẽ khiến cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn . Đặc biệt là với các gia đình có trẻ nhỏ và người già, việc sử dụng khóa cửa vân tay sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết.

3. Việc lắp đặt đơn giản, không phức tạp, phù hợp với nhiều gia đình:

Việc lắp đặt và sử dụng khóa cửa vân tay cũng rất đơn giản không hệ phức tạp như trong hình dung của nhiều người tiêu dùng Việt. Đối với bất kỳ ai muốn ngôi nhà của mình được bảo vệ an toàn hơn, việc đóng/ mở cửa nhà tiện nghi hơn với mọi thành viên thì khóa cửa vân tay chính là lựa chọn tối ưu nhất.

4. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt:

Thay vì chi phí thuê thợ phá khóa hay đánh chìa khóa mới tốn kém mỗi khi quên/ mất khóa thì khóa cửa vân tay sẽ là sự đầu tư tuyệt vời và hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào, từ biệt thự cho đến nhà phố hay căn hộ chung cư.

Đến với khóa cửa KOKO, trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của khóa cửa thông minh KOKO để thấy sự khác biệt với công nghệ sản xuất chất lượng cao, hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678