NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP VỚI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Hiện nay, khóa cửa điện tử được nhiều người biết đến bởi sở hữu nhiều tính năng hiện đại đảm bảo an ninh. Tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị điện tử khác, sau một thời gian sử dụng khóa cửa điện tử khó tránh khỏi những lỗi. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề thường gặp với khóa cửa điện tử và cách sửa khóa cửa điện tử tphcm ở mỗi trường hợp nhé.

Khóa cửa điện tử không nhận vân tay

Khóa cửa điện tử không nhận vân tay thường ở những ổ khóa trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với mức giá rẻ, ổ khóa sử dụng công nghệ quét vân tay không được tối ưu. Vì thế hãy chọn những loại khóa cửa vân tay có uy tín, chất lượng như LOGHOME đến từ Hàn Quốc.

Tuy nhiên một số khóa cửa hiện đại nhất cũng gặp phải trường hợp này. Đặc biệt khi thời tiết lạnh hoặc độ ẩm cao. Bạn có thể xoa nhẹ ngón tay ấm lên thử nhận diện hoặc có thể kiểm kiểm tra vân tay có bị chầy xước không hoặc đặt không đúng vị trí khi đăng ký không. Hãy lau sạch màn hình cảm ứng, làm sạch vân tay và đặt đúng vị trí.

Không vào được chế độ đăng ký xóa vân tay 

Trường hợp này thường do bạn thao tác sai cách hoặc sử dụng không đúng mẫu vân tay đã đăng ký từ đầu nên không thể vào được chế độ đăng ký. Cách khắc phục là hãy kiểm tra lại đúng dấu vân tay đã đăng ký và xem lại hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử để thao tác đúng cách.

Khóa điện tử không đăng ký được thêm dấu vân tay mới 

Việc bạn không thêm được dấu vân tay mới hoặc xóa dấu vân tay cũ nhưng không thực hiện được chủ yếu từ 2 nguyên nhân. Nhập sai mã số chủ hoặc thao tác chưa đúng cách

Để xử lý vấn đề này bạn cần kiểm tra mã số chủ đã chính xác chưa và xem lại hướng dẫn sử dụng. Nếu như vẫn chưa thể thực hiện đăng ký được, hãy gọi cho chúng tôi.

Quét thẻ từ không có tín hiệu 

khóa cửa thẻ từ RAMAX M750 HÀN QUỐC cho ALOKHOA

Một số trường hợp quét thẻ từ không thấy đèn sáng và không nghe thấy tiếng bíp bạn cần kiểm tra lại pin. Nếu khóa vẫn báo có pin nhưng quét không nhận tín hiệu thì cần liên hệ với công ty cung cấp khóa cửa điện tử để có hướng xử lý sớm nhất.

Khóa nhận thẻ từ nhưng gạt tay nắm không mở được 

Trường hợp này có thể chốt khóa tay nắm bị tuột răng hoặc trật bánh răng lên bạn không thể gạt hết được. Hoặc phần mô tơ kéo chốt bên trong ổ khóa bị hỏng nên khóa không thể điều khiển được. Lúc này cần kỹ thuật để khắc phục sự cố khóa.

Khóa cửa điện tử sắp hết pin

Khóa cửa điện tử hoạt động từ pin. Với pin có sẵn khi mua khóa từ lúc đầu bạn có thể dùng từ 5 – 6 tháng, thời gian dùng phụ thuộc vào tần suất đóng/mở cửa mỗi gia đình

Khi hết pin khóa cửa điện tử sẽ ngừng hoạt động, ảnh hưởng tới sinh hoạt nhà bạn. Hiện nay, các dòng khóa cửa thông minh đều được tích hợp chức năng cảnh báo khi hết pin. Thông báo này sẽ báo trước nhiều ngày, với khóa LOGHOME sẽ được báo hết pin trước 1 tháng để bạn có thời gian mua pin mới về thay hoặc gọi sửa khóa cửa điện tử tphcm đến bảo trì khóa.

Lưu ý khi mua pin hãy mua loại pin chính hãng đảm bảo chất lượng để sử dụng được thời gian lâu dài và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của khóa.

Kết luận

Trên đây là một số vấn đề thường gặp với khóa cửa điện tử, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho mình. Để hạn chế những lỗi ở khóa cửa điện tử, người tiêu dùng lên chọn mua khóa cửa điện tử ở những chỗ phân phối khóa cửa chính hãng và có chế độ bảo hành tốt để hưởng nhiều ưu đãi.

khóa cửa mật mã LOGHOME LH700SKN cho ALOKHOA

khóa vân tay cửa kính LOGHOME LH600FGC cho ALOKHOA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678