LỰA CHỌN KHÓA VÂN TAY NHƯ THẾ NÀO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khóa cửa thông minh là lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của bạn vì tính hiện đại, tiện lợi và độ an toàn bảo mật tuyệt đối. Vậy đâu là bí quyết lựa chọn khóa thông minh phù hợp?

Khóa thông minh là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một “người bảo vệ” cho ngôi nhà an toàn, tuyệt đối. Để lựa chọn được khóa thông minh phù hợp với ngôi nhà của mình, bạn cần chú ý những điểm sau:

1. Lựa chọn mẫu mã khóa thông minh phù hợp với tổng thể kiến trúc

Hiện nay, khóa thông minh có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn là người có tính thẩm mỹ cao và muốn các trang thiết bị của ngôi nhà phải hài hòa cả về nội thất và ngoại thất, thì điểm nhấn là khóa thông minh, khóa vân tay, khóa thẻ từ có mẫu mã phù hợp sẽ làm cho kiến trúc tổng thể của ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

2. Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Mỗi gia chủ sẽ có một mục đích sử dụng khác nhau khi lựa chọn khóa thông minh. Nếu bạn chọn khóa thông minh cho cửa chính, văn phòng công ty hay những nơi cần bảo mật cao… bạn nên chọn loại khóa thông minh có nhiều tính năng hơn như đăng nhập bằng nhiều cách khác nhau và có một thiết kế chắc chắn, vững vàng… Nếu bạn chỉ dùng khóa thông minh cho cửa phòng, nên chọn loại khóa nhỏ gọn, dễ đóng, mở.

3. Lựa chọn khóa thông minh kết nối smarthome

Smarthome – xu hướng nhà thông minh đang ngày càng được ưa chuộng, là xu hướng giúp bạn kết nối các thiết bị trong ngôi nhà chỉ bằng một ứng dụng duy nhất. Vì thế bạn nên lựa chọn khóa thông minh có cấu hình Z-Wave hoặc ZigBee để kết nối smarthome. Khóa thông minh lúc này không chỉ là người bảo vệ ngôi nhà mà còn là công cụ giúp bạn điều khiển ngôi nhà thông minh của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ cần điều khiển khóa thông minh từ xa qua Wifi mà không cần hệ thống Smarthome, một số loại khóa có thương hiệu cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này.

4. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khóa thông minh cho bạn lựa chọn. Trong đó, phải kể đến EVERNET, LOGHOME  – thương hiệu khóa nổi tiếng của Hàn Quốc, là nơi sở hữu các kĩ thuật tiên phong trong ngành khóa cũng như các nhà máy hiện đại.

Công ty cổ phần Seven Q chuyên cung cấp các sản phẩm khóa thông minh từ các thương hiệu lớn uy tín như: SAMSUNG, UNICOR, EVERNET, DESSMANN, NUON, RAMAX, LOGHOME …..

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng:

  • Khóa cửa vân tay
  • Khóa cửa thẻ từ
  • Khóa tủ thông minh
  • Mặt nạ thoát hiểm
  • Dây thoát hiểm nhà cao tầng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần Seven Q

Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi đông, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0909 162 369

Email: info.sevenq@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678