KHÓA VÂN TAY CỬA KÍNH AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI NHẤT HIỆN NAY

Dòng khóa cửa kính vân tay Hot nhất hiện nay của hãng khóa Evernet nổi tiếng tại Hàn Quốc và thị trường Việt Nam. Khóa cửa kính vân tay Loghome LH600 FGC-SN là dòng sản phẩm khóa cửa kính có doanh thu cao trong nhiều năm. Bài viết hôm nay hãy cũng Alokhoa tìm hiểu nhé.

1.Thiết kế

 

Khóa cửa kính Loghome LH600FGC-SN luôn gây được ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, thiết kế nhỏ gọn, một sự kết hợp hoàn hảo cho cửa kính. Khóa được khuyến khích phù hợp nhất với cửa kính có độ dày từ 7 đến 14mm. Sử dụng tone màu nhã nhặn, dễ sử dụng cùng kết hợp với bàn phím cảm ứng phát sáng đem đến một vẻ ngoài thu hút và giúp Khóa vân tay cửa kính Loghome LH600FGC-SN dành được rất nhiều giải thưởng về thiết kế uy tín tại Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm về khóa cửa kính vân tay: https://alokhoa.vn/san-pham/khoa-van-tay-the-tu-loghome-lh600fgc-sn/

2.Đánh giá tính năng của khóa cửa kính vân tay Loghome LH600FGC-SN

Mở đầu với khóa cửa kính vân tay Loghome LH600FGC-SN, khóa được tích hợp 3 tính năng cơ bản là: vân tay, thẻ từ và mật mã, 01 tính năng mở rộng là mở khóa qua điều khiển từ xa, lưu trữ được 200 vân tay, thẻ từ tối đa có thể lưu trữ là 50 thẻ, khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm 04 thẻ từ. Áp dụng công nghệ mã số ảo để nâng cao tính bảo mật cho khóa, chỉ cần nhập dãy số bất kỳ trước hoặc sau mã số thật là bạn có thể yên tâm gạt bỏ nỗi lo lộ mã số rồi.

Nhờ cảm biến nhiệt tích hợp trong thân khóa, khóa cửa kính vân tay Loghome LH600FGC  có khả năng phát hiện nhiệt độ tăng lên đột ngột, nếu sự biến thiên đó dẫn tới nhiệt độ trên 60 độ C thì khóa sẽ lập tức báo động để thông báo cho mọi người xung quanh biết và sẽ tự động mở chốt nếu nguồn nhiệt ấy phát ra từ bên trong căn hộ của bạn để các thành viên có thể thoát hiểm an toàn. Tương tự, hệ thống báo động cũng sẽ được kích hoạt nếu có tác động ngoại lực bên ngoài vào khóa như hiện tượng phá khóa, khoan, cắt, cạy,… giúp đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình bạn. Ngoài ra, khi nhập sai vân tay, mật mã quá 05 lần hay khi sắp hết pin khóa cũng sẽ kích hoạt chế độ cảnh báo để thông báo cho gia chủ được biết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678