Khóa Thẻ Từ Và Những Điều Cần Biết

Khóa thẻ từ hoạt động như thế nào? Khóa thẻ từ có an toàn hay không? Đây là hai câu hỏi phổ biến của người tiêu dùng khi tìm hiểu về loại khóa này.

Để được tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bài viết dưới đây của alokhoa

Khóa thẻ từ sử dụng loại chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng. Thẻ từ phổ biến sử dụng loại RFID. Công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến, cho phép đọc thông tin chứa trong chip ở khoảng cách xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp. Thẻ RFID là một thẻ gắn chip + Anten, thẻ này thường có 3 lớp:

– Lớp ngoài cùng ở mặt trước và mặt sau thẻ là lớp phủ thường làm bằng nhựa cứng.

– Lớp thứ hai bên dưới lớp phủ thường là lớp Plastic có tác dụng cố định bảo vệ lớp trong cùng.

– Lớp trong cùng là 1 chip điện tử và vòng anten thu sóng radio.

Khóa thẻ từ – một trong những loại khóa cửa thông minh đang HOT nhất trên thị trường

Nguyên lý hoạt động của khóa thẻ từ:

Khóa điện tử thẻ từ có thể lắp đặt cho mọi loại cửa. Cửa gỗ, cửa nhôm, Cửa kính… Với mỗi loại của  thường lại có những tiêu chuẩn kích thước bản lề phù hợp nhất.

Nguyên tắc cơ bản của hệ thống khóa cửa thẻ từ là việc dùng các loại khóa điện từ gắn lên các cửa và đầu đọc thẻ. Để làm cơ chế xác nhận cho phép hoặc không cho phép ra vào các cửa. Bình thường, cửa ra vào sẽ luôn ở trạng thái khóa (đóng cửa). Và chỉ mở khi người sử dụng dùng thẻ từ đã được đăng ký trên hệ thống để quẹt thẻ mở cửa. Tùy vào mức độ bảo mật mà chúng ta có thể cho phép dùng thẻ hoặc mật mã password để mở cửa. Hoặc kết hợp cả 2 hình thức đó cho người dùng.

Nhờ vào cơ chế hoạt động trên mà khi sử dụng khóa cửa thẻ từ, bạn không cần can thiệp ngoài việc quẹt thẻ để đóng mở cửa tự động.

Nguyên lý hoạt động của khóa thẻ từ

Khóa cửa thẻ từ có an toàn không:

Với các loại khóa cửa thẻ từ bạn có hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật cao đồng thời giúp bảo vệ an ninh tuyệt đối cho căn hộ, khách sạn… của bạn.

– Chúng ta có thể giám sát được quá trình vào cửa.

– Quản lý thời gian ra vào cho từng người

– Chống trộm tuyệt vời

– Chỉ cần có người lạ táy máy khóa là ổ khóa sẽ báo động.

– Gửi tin nhắn nếu có người phá cửa vào nhà.

Ưu điểm tuyệt vời của loại khóa thẻ từ là cửa luôn trong tình trạng khóa và mở khóa tự động hoàn toàn. Báo động khi khóa cửa mở quá lâu, chốt khóa chưa vô ngàm. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng các loại khóa thẻ từ.

Khóa thẻ từ bảo mật an ninh cao

Nên mua khóa thẻ từ ở đâu:

Tại thị trường Việt Nam hiện đang có muôn vàn các nhà phân phối các sản phẩm khóa cửa thông minh, khóa thẻ từ. Đặc biệt sự trà trộn của các sản phẩm kém chất lượng đến từ Trung Quốc hay không rõ nguồn gốc. Đừng vì ham rẻ mà bạn đang tự mang những hiểm họa, rủi ro đến chính cho gia đình mình. Hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được một thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng.

alokhoa – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam phân phối các giải pháp khóa cửa thông minh như khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay… đảm bảo về chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Những lý do khiến khách hàng luôn lựa chọn alokhoa:

– Được cung cấp sản phẩm đảm bảo từ nhà sản xuất

– Chế độ bảo hành chính hãng

– Dịch vụ tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí

– Chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678