KHÓA THẺ TỪ ĐIỆN TỬ LOGHOME LH2000SKN ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

KHÓA THẺ TỪ ĐIỆN TỬ LOGHOME LH2000SKN ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

khóa cửa thẻ từ loghome lh2000skn đến từ Hàn Quốc

Khóa thẻ từ  vốn không còn xa lạ đối với các gia đình hiện nay. Sự an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng sử dụng là những lời khen có thể dành cho loại khóa thông minh này. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các mẫu mã khóa đa dạng ngoài thị trường, đâu là loại khóa cửa thẻ từ điện tử tốt nhất hiện nay? Khóa thẻ từ điện tử Loghome LH2000 SKN đến tử Hàn Quốc là dòng khóa được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam và tất nhiên sở hữu mức giá vô cùng phải chăng nhé.

Điểm mạnh đầu tiên của chiếc khóa thẻ từ điện tử Loghome LH2000SKN  nằm ở giá thành, một mức giá giá vô cùng cạnh tranh so với nhiều dòng khóa điện tử khác, chỉ 4.500.000đ. Với mức giá hợp lý như vậy không có nghĩa chiếc khóa này không được chú trọng về thiết kế hay tính năng. Thuộc dòng khóa tay cầm của thương hiệu khóa điện tử LOGHOME  đến từ Hàn Quốc sở hữu thiết kế nguyên khối màu đen trắng sang trọng cùng tay nắm trợ lực, giúp cho thao tác mở khóa được trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Khóa thẻ từ điện tử Loghome lh2000skn đến từ Hàn Quốc

Khóa thẻ từ điện tử Loghome LH2000SKN  gồm hai tính năng mở khóa chính là thẻ từ và mã số, ngoài ra còn thêm chìa khóa cơ là phương thức hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt, với thẻ từ, khóa có thể hỗ trợ các dòng thẻ từ không tiếp xúc như MIFARE, RFID, các dòng thẻ tiên tiến nhất hiện nay và cực kỳ an tâm về việc bảo mật.

Về mã số, khóa cũng được tích hợp 3 loại mã số giúp đảm bảo nhu cầu người sử dụng và nâng cao bảo mật: mã số chủ – mã số duy nhất dành cho chủ nhà có thể can thiệp vào mọi hoạt động của khóa, mã số thành viên – mã số chỉ có thể dùng để mở cho các thành viên còn lại trong gia đình và mã số khách – mã số dành cho vị khách đến thăm một lần duy nhất.

Về khả năng bảo mật, khóa có các chức năng mã số ảo chống nhìn trộm, khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ. Tay nắm của khóa được thiết kế sao cho thuận tiện với người dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Khóa thẻ từ điện tử Loghome LH2000SKN  có thể lắp cho các căn hộ chung cư, nhà riêng, văn phòng làm việc bởi khả năng tương thích tốt với các loại cửa thông dụng hiện nay như cửa gỗ, cửa lõi sắt chống cháy,v.v…

Dù có mức giá phải chăng như vậy nhưng hệ thống tính năng của khóa thẻ từ điện tử Loghome LH2000SKN  không hề kém cạnh các sản phẩm nào. Khóa được tích hợp tính năng mã số ảo giúp chống lộ mã số, tính năng khóa cửa tự động, hệ thống báo động thông minh chống đột nhập trái phép, chống hỏa hoạn, cháy nổ,…

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa thẻ từ điện tử Loghome LH2000SKN HÀN QUỐC : https://alokhoa.vn/san-pham/khoa-the-tu-loghome-lh2000-skn/

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN Q

Văn phòng/Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Mã số thuế: 0314774413

Hotline: 028 2200 6678

Tel: 0909 162 369

Email: info.sevenq@gmail.com |  Web: www.sevenq.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678