KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA KÍNH ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Khóa điện tử cửa kính ưu điểm nổi bật.

Hiện nay, tại các văn phòng làm việc hay tại các cửa hàng, việc sử dụng cửa kính cường lực đã trở nên phổ biến do tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sự thuận tiện mà cửa kính đem lại. Tuy nhiên, nhược điểm của loại cửa này là chốt khóa được lắp ở phía dưới chân cửa, điều này khiến cho việc đóng mở khóa rất bất tiện và đồng thời chốt cửa không được thiết kế đủ an toàn còn rất dễ tạo điều kiện cho những đột nhập từ bên ngoài. Nhằm khắc phục những khuyết điểm đó, nhiều công ty, văn phòng hoặc cửa hàng đã chọn lắp đặt khóa điện tử cửa kính để tiện lợi hơn nhiều mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ và an toàn.

1.Ưu điểm của khóa điện tử cửa kính:

Khóa điện tử cửa kính ưu điểm nổi bật

Cách mở khóa đa dạng

Cũng như mọi loại khóa điện tử khác, khóa điện tử cửa kính có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa. Ngoài đảm bảo an toàn thì trong trường hợp bạn không thể mở bằng cách này thì vẫn có thể mở bằng cách khác. Ví dụ bạn quên mã số thì có thể mở bằng thẻ từ, vân tay tùy loại khóa.

Dễ dàng lắp đặt

So với khóa điện tử cửa gỗ, khóa điện tử cửa kính dễ lắp đặt hơn rất nhiều bởi không cần phải khoan kính hay tác động nhiều lên kính. Chỉ cần dán khóa vào kính, bắt cố định và lắp thêm gá khóa (holder) nếu là cửa 2 cánh kính.

Để đảm bảo an toàn, ngoài các tính năng mở khóa không cần chìa, khóa điện tử cửa kính còn có khả năng báo động khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập và báo động khi có hiện tượng cháy nổ.

Tự động khóa cửa

Khóa sẽ tự động khóa cửa sau 5 giây khi cửa ở trạng thái đóng, bởi vậy bạn không phải lo về việc quên khóa cửa

Dễ dàng sử dụng

Không khó để một người có thể sử dụng khóa điện tử cửa kính. Chỉ cần đặt vân tay, chạm thẻ từ hoặc nhập mã số. Mở khóa điện tử cửa kính đơn giản hơn khóa cơ rất nhiều.

Tìm hiểu thêm về khóa điện tử cửa kính:  https://alokhoa.vn/san-pham/khoa-van-tay-the-tu-loghome-lh600fgc-sn/

2.Khoá điện tử cửa kính Loghome LH600FGC-SN đến từ Hàn Quốc:

Khóa điện tử cửa kính Loghome lh600fgc-sn

Đây là chiếc khóa điện tử đến từ thương hiệu Evernet của Hàn Quốc. Khóa có thiết kế nhỏ gọn, bo tròn các cạnh, vẻ ngoài hiện đại cùng màu đen sang trọng, vô cùng phù hợp với các văn phòng làm việc, công ty có số lượng nhân viên lớn với độ nhớ lưu trữ cực khủng lên tới 200 vân tay, 50 thẻ từ. Khi mua sản phẩm khóa đã được tích hợp sẵn 3 thẻ từ 13.56MHz RF chip/A Type Ngoài tính năng vân tay, khóa điện tử cửa kính Loghome lh600fgc-sn còn có thể mở được bằng thẻ từ và mật khẩu. Với mật khẩu chủ quản lý khóa đem tới sự an toàn trong quá trình sử dụng. Với các cửa hàng hay văn phòng thì đây lại là một tính năng vô cùng được ưa chuộng.

Có thể bạn quan tâm dây thoát hiểm nhà cao tầng:  https://alokhoa.vn/danh-muc/day-thoat-hiem-koko/

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678