KHÓA CỬA VÂN TAY TỐT NHẤT NĂM 2019

Khóa cửa vân tay: là phát minh đã có hàng trăm năm nay, nhưng chiếc khóa cửa thông thường có khá nhiều nhược điểm như độ an toàn thấp, dễ bị làm giả, trộm dễ phá khóa,…Cho nên khóa vân tay ngày càng được ưa chuộng, vừa hiện đại, vừa tiện nghi lại bảo đảm an toàn cho gia đình bạn.

Khóa vân tay là gì?

Khóa vân tay là dòng khóa điện tử hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh các dòng khóa mật mã, điều khiển, thẻ từ thì khóa cửa vân tay rất được ưa chuộng.

Khóa cửa vân tay là loại khóa dùng vân tay để thay cho chìa khóa để mở cửa, không có vân tay thì không thể vào nhà.

Khóa vân tay có thể ghi nhớ được bao nhiêu vân tay?

Tùy từng loại khóa sẽ có con số cụ thể, đối với khóa vân tay thông thường sẽ ghi nhớ được từ 100-300 vân tay.

Khóa vân tay hay khóa số an toàn hơn?

Khi sử dụng khóa số, chúng ta rất dễ gặp phải sự cố quên mật mã hoặc không may lộ mật mã. Nhưng với khóa vân tay sẽ không thể nào làm giả, vì cửa chỉ mở khi xác nhận đúng vân tay của người đăng ký. Đó là lý do mà khóa vân tay vẫn có độ an toàn hơn khóa số.

Tư vấn cách chọn khóa cửa vân tay

Một số lưu ý dưới đây có thể giúp bạn chọn lựa được khóa vân tay dễ dàng hơn

Xác định mục đích sử dụng khóa

Trước khi chọn mua khóa vân tay, chúng ta phải xác định lắp chúng cho cửa chính hay cửa phụ. Đối với cửa chính, để đảm bảo an toàn, chúng ta có thể chọn loại khóa vân tay có nhiều chốt. Còn trong trường hợp là cửa phụ thì tốt nhất nên chọn khóa có ít chốt sẽ tiện hơn khi đóng mở cửa và loại này sẽ có kích thước nhỏ, lắp đặt sẽ phù hợp hơn.

Cửa đã từng lắp khóa vân tay từ trước đó chưa?

Vì sao chúng ta phải xem xét đến việc cửa đã từng lắp khóa vân tay trước đó chưa? Lý do là vì với cửa mới, chưa lắp loại khóa vân tay nào thì chúng ta có thể lắp đặt thoải mái các chủng loại, mẫu mã khóa khác nhau.  Nhưng nếu cửa đã lắp khóa từ trước đó rồi, để tăng tính thẩm mĩ, chúng ta nên chọn những mẫu khóa có thể che hết được phần đã khoan của khóa cửa trước đó.

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của cửa

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của cửa để xem cửa có thể lắp được khóa vân tay hay không. Bởi khóa vân tay điện tử có bộ cơ rộng và to hơn so với các loại khóa bình thường nên yêu cầu về độ rộng và độ dày của cửa cũng nhiều hơn. Đối với cửa có độ rộng đố cửa >12cm và độ dày >4cm thì khóa nào cũng lắp được. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa khác nhau mà chúng ta chọn những mã khóa khác nhau.

Khóa cửa thông minh có những tính năng vượt trội nào?

Công nghệ khóa cửa bằng vân tay, mật mã hoặc điện thoại

Trước tiên, khách hàng nên biết  khóa thông minh có những tính năng như : mở cửa bằng vân tay, mã thẻ, thẻ từ, thậm chí qua điện thoại. Dòng sản phẩm này được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, gồm: công nghệ sinh trắc vân tay; hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt.

Một số dòng khóa cao cấp còn mở khóa bằng Bluetooth, app thông qua smartphone hay tablet… để mở/đóng cửa mỗi khi ra/vào. Những tính năng này giúp căn nhà được bảo vệ an toàn trước kẻ gian.

Khóa cửa nhà thông minh giúp chống trộm tuyệt đối

Mang trong mình ưu điểm chống trộm tuyệt đối, dòng khóa cửa sử dụng vân tay được khách hàng ưa thích. Bởi các loại khóa cửa khóa cửa vân tay này đều sử dụng cảm biến vân tay sống, có độ chính xác cao, đặc biệt khả năng nhận vân tay ngay cả khi bị ướt. Độ nhạy của cảm biến vân tay không quá 2s; độ chính xác của cảm biến vân tay khi từ chối sai và xác suất chấp nhận sai cực thấp.

Hơn nữa, thời đại công nghệ 4.0 việc mang theo mình chùm chìa khóa lỉnh kỉnh sẽ khiến bạn trở nên vướng víu, tốn thời gian cho việc mở – đóng cửa nhà mà không đảm bảo an toàn. Đây chính là lý do bạn nên thay cho ngôi nhà mình một người bạn đồng hành mới.

Cách sử dụng khóa cửa bằng vân tay, mật mã, thẻ

Là sản phẩm được trang bị công nghệ khóa cảm ứng vân tay hiện đại, các dòng khóa cửa nhà thông minh hiện nay không phải đóng mở bằng tay vặn chìa như chìa cơ mà sử dụng vân tay, thẻ từ RFID, mật mã làm chìa khóa mở cửa.

Sau khi lắp đặt, chủ nhà cần đăng ký vân tay chủ, vân tay thành viên. Sau đó, mỗi lần mở cửa, chỉ cần đưa ngón tay có đăng ký vân tay vào vào phần mắt đọc cảm biến nhận dạng vân tay, dữ liệu sẽ được đưa về phần trung tâm xử lý và cửa sẽ tự động mở ra sau khi đã nhận dạng thành công.

Đối với chức năng mở cửa bằng mật mã, chủ nhà chỉ cần đăng ký mật khẩu là có thể dùng được. Đây là tính năng nổi bật giúp những người có vân tay mờ, hay đổ mồ hôi, trẻ con chưa định hình vân tay.. sử dụng mở khóa.

Top 3 thương hiệu khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay

Khóa cửa vân tay DESSMANN 

DESSMANN là thương hiệu khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay. Dòng khóa này sử dụng công nghệ thuật toán vân tay Hieyie của Đức, ngay lập tức thu thập hình ảnh dấu vân tay. Đối với người già và trẻ em, các hình ảnh dấu vân tay được tinh chế và tiết giảm bởi công nghệ. Đối với sự thay đổi khí hậu trong bốn mùa, thuật toán học để thay thế các hình ảnh vân tay trong khóa được cập nhật liên tục.

Phần vỏ khóa được làm bằng hợp kim đúc mạ kẽm. Bề mặt của vỏ khóa được xử lý bằng công nghệ cao cấp và khắt khe của Đức như: công nghệ phun muối, axit …, Vì vậy lớp vỏ này không bị sủi bọt, chống ăn mòn và chịu được mọi tác động của thời tiết.

Khóa cửa vân tay DESSMANN còn tích hợp chức năng chống nhìn trộm, người dùng hoàn toàn có thể thêm mã số bất kỳ vào trước và sau mã số chính xác để tránh việc sao chép mật mã.

Trong trường hợp có kẻ xấu dùng vân tay được sao chép để mở hoặc phá hoại cửa thì hệ thống khóa cửa vân tay DESSMANN ngay lập tức cảnh báo, giúp cho an ninh ngôi nhà được đảm bảo tuyệt đối.

Khóa cửa vân tay SAMSUNG 

 

Khóa cửa vân tay của Samsung cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khóa cho phép nhận diện lên tới 100 vân tay khác nhau, 1 mã số và 30 thẻ tùy theo cài đặt.

Ngoài ra, mỗi khóa sẽ có thêm tính năng riêng như mở khóa bằng ứng dụng điện thoại hay ứng dụng web.

Khóa vân tay Samsung có thể báo động khi có kẻ xâm nhập, bảo đảm an ninh, tài sản gia đình luôn được an toà

KHÓA CỬA VÂN TAY LOGHOME HÀN QUỐC 

KHÓA CỬA NUON HÀN QUỐC 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678