KHÓA CỬA VÂN TAY MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

KHÓA CỬA VÂN TAY MỘT SỐ LƯU KHI SỬ DỤNG

Khóa cửa vân tay là một trong những dòng khóa cửa điện tử phù hợp cho các căn hộ gia đình bởi độ an toàn cao và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Với vân tay, bạn không lo bị mất hay làm rơi như thẻ từ hay chìa khóa và cũng không phức tạp cũng như phải nhớ mật khẩu khi sử dụng chức năng mã số. Tuy nhiên, khi sử dụng khóa vân tay bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo bộ khóa vân tay của mình hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn.

1.Chọn mua đúng loại khóa vân tay mà bạn cần

Trên thị trường có rất nhiều loại khóa vân tay khác nhau từ kiểu dáng đến tính năng và giá thành. Bạn không nhất thiết phải mua một bộ khóa vân tay đắt tiền với những tính năng vô cùng cao cấp mà bạn……chẳng bao giờ dùng đến. Có 2 loại khóa vân tay là loại có tay cầm và không tay cầm, trong đó khóa vân tay có tay cầm thường có giá cao hơn cũng như yêu cầu và quy trình lắp đặt phức tạp hơn. Nếu cửa nhà bạn có kích thước nhỏ và ngân sách hạn chế, các mẫu khóa vân tay không tay cầm sẽ phù hợp với bạn. Về nhu cầu sử dụng, đối với các hộ gia đình ít người ra vào chỉ cần các loại khóa lưu trữ từ 20 đến 30 vân tay. Tuy nhiên với các văn phòng làm việc đông người, các mẫu khóa vân tay với bộ nhớ lớn lên đến 100 vân tay hoặc hơn, cùng chức năng gán số thứ tự(ID) cho vân tay sẽ giúp đảm bảo an toàn và hỗ trợ trong việc quản lý nhân viên cũng như người ra vào. Nói chung bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình đến đâu để chọn mua bộ khóa vân tay phù hợp.

Tìm hiểu thêm về khóa cửa vân tay:  https://alokhoa.vn/danh-muc/khoa-thong-minh/khoa-dessmann/

2.Sử dụng khóa vân tay một cách hiệu quả

Để đảm bảo khóa vân tay hoạt động hiệu quả, bạn cần chú ý khi lắp đặt cần tránh những nơi mưa gió, ánh nắng hoặc nhiệt độ cao chiếu trực tiếp vào khóa. Tốt nhất nếu lắp đặt khóa vân tay ngoài trời, bạn cần lắp khóa với một hộp bảo vệ chống nước mưa, bụi bặm. Tránh các hành động có thể gây hư hỏng khóa như va đập, cắt phá, để khóa tiếp xúc với các chất ăn mòn hay sử dụng khóa sai cách,v.v… Với chức năng vân tay, khi sử dụng bạn cần đảm bảo bề mặt ngón tay và đầu đọc sạch sẽ, không bám bẩn hoặc quá lạnh có khả năng làm xước bề mặt đầu đọc hoặc ảnh hưởng đến khả năng quét vân tay,v.v…

 Có thể bạn quan tâm:   https://alokhoa.vn/danh-muc/day-thoat-hiem-koko/

3.Vệ sinh và bảo dưỡng khóa vân tay đúng cách

Ngoài việc sử dụng thì bạn cũng nên vệ sinh và bảo dưỡng khóa vân tay thường xuyên để đảm bảo hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ sử dụng. Sử dụng khăn mềm và nước hoặc cồn để vệ sinh khóa và đầu đọc, đặc biệt là mặt quét vân tay, tránh sử dụng các vật liệu mài mòn để vệ sinh khóa. Kiểm tra hoạt động của khóa và các vị trí như tay nắm hoặc ốc vít có bị lỏng hoặc kẹt hay không, nếu có sự cố mà bạn không thể khắc phục, đừng cố sửa mà hãy liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ tốt nhất.

tìm hiểu khóa cửa vân tay:   https://alokhoa.vn/danh-muc/khoa-thong-minh/khoa-samsung/

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng khóa vân tay mà bạn cần biết. Hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp bộ khóa điện tử của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả trong việc bảo vệ căn hộ và đem lại sự tiện lợi cho bạn và gia đình.

Liên hệ cho chúng tôi:

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678