KHÓA CỬA VÂN TAY DESSMANN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA VÂN TAY DESSMANN?

Khóa cửa vân tay DESSMANN đang ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với những tính năng ưu việt

DESSMANN là thương hiệu khóa cửa điện tử cao cấp, là thương hiệu toàn cầu đến từ Đức. Những sản phẩm của DESSMANN đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và hệ thống phân phối trên 1000 nhà phân phối trên toàn thế giới. Dessmann luôn cam kết đem lại những sản phẩm cao cấp, làm tăng giá trị không gian sống cho ngôi nhà và căn hộ của gia đình bạn. Những sản phẩm khóa điện tử của DESSMANN luôn đảm bảo tính an toàn, thiết kế sang trọng, và bảo mật cao.

Chính vì vậy người tiêu dùng tại Việt Nam ngày càng ưu chuộng khóa cửa vân tay cao cấp của DESSMANN. Và tại thị trường hiện nay DESSMANN là nhà cung cấp chính thức khóa cửa vân tay cho tập đoàn Vingroup. Vậy những tính năng nổi bật gì đã giúp cho khóa cửa vân tay DESSMANN được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận.

khóa vân tay dessmann

  1. Nếu như những thiết kế đến từ Hàn Quốc mang lại những mẫu mã tiện lợi và tiện dụng. Thì những sản phẩm của DESSMANN mang lại sự tinh xảo mà còn được tạo ra bởi chất liệu hợp kim đúc nguyên khối chăc chắn. Vì vậy sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.
  2. Khóa cửa vân tay Dessmann với tính năng quản lý ưu việt

Ưu điểm của khóa cửa vân tay Dessmann là có màn hình hiển thị LCD nổi bật so với dòng khóa điện tử khác

Hiện nay, trên thị trường các dòng khóa cửa điện tử thông thường như: Yale, Samsung, Epic,… đơn giản chỉ là những dòng khóa khi thay thế mở khóa tự động bằng cơ chế mở khóa điện tử. Khóa điện tử Dessmann là sự khác biệt, khóa đã là một phần mềm quản lý giúp người dùng kiểm tra được lịch sử người dùng và khi cài đặt phải có vân tay người quản trị( vân tay Admin)

khóa cửa vân tay DESSMANN cho ALOKHOAkhóa cửa vân tay dessmann

Cần hỗ trợ tư vấn và lắp đặt liên hệ cho chúng tôi

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369 – 0918 587 299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678