KHÓA CỬA VÂN TAY CHẠY BẰNG GÌ?

Khóa cửa vân tay là một trong những dòng khóa thông minh nhất hiện nay. Dòng khóa này đảm bảo an toàn cho nhà ở, công sở, văn phòng, công xưởng. Sử dụng dòng khóa cửa vân tay mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích cho người tiêu dùng. Vậy dòng khóa cửa vân tay có đặc điểm gì nổi bật? khóa cửa vân tay chạy bằng gì? Ưu điểm cũng như hạn chế của nguồn năng lượng vận hành khóa cửa vân tay hiện nay? Hãy cùng alokhoa tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây

khóa vân tay Samsung của alokhoakhóa vân tay

  1. Khóa cửa vân tay chạy bằng gì ?

Khóa cửa vân tay trước tiên nó là một loại khóa điện tử chính vì thế khóa cửa vân tay chạy bằng gì? câu hỏi đó chính là điện năng. Nguồn điện này lấy từ 4 hoặc 8 cục pin AA. Thời gian sử dụng pin từ 6 đến 8 tháng tùy theo các hãng khóa. 

2. Ưu điểm của việc sử dụng pin đối với khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay sử dụng pin ít tốn kém. Thông thường với 4 cục pin AA 1,5V thì một gia đình có từ 4 đến 5 người. Có thể sử dụng thường xuyên khóa vân tay trong thời gian kéo dài từ 6 đến 8 tháng

Khóa vân tay sử dụng pin vô cùng tiện ích

Khi bạn lo lắng khóa vân tay chạy bằng gì ? chạy bằng pin có xảy ra sự cố không? điều đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì, các loại khóa cửa vân tay hiện đại đều có hệ thống cảnh báo khi khóa sắp hết pin bằng hình ảnh hoặc bằng âm thanh, trước khi hết pin từ 5 đến 7 ngày. Ngoài ra, khóa cửa vân tay còn có 2 đầu sạc pin từ bên ngoài để phòng trường hợp hết pin vẫn có thể dễ dàng mở khóa. Ngoài ra, việc thay lắp pin cho khóa cửa vân tay cũng vô cùng đơn giản khách hoàn toàn có thể tự thực hiện được.

3. Những hạn chế của khóa cửa vân tay chạy bằng pin

Chi phí chạy bằng pin sẽ cao hơn khóa cơ thông thường. Khi pin hết người dùng không để ý có thể xảy ra những sự cố không đáng có. Vì vậy, người dùng nên cẩn thận trong quá trình sử dụng.

khóa cửa vân tay Samsung của alokhoa

khóa vân tay

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369 – 0918 587 299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678