KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Khóa cửa điện tử những ưu điểm nổi bật. Với sự phát triển của khóa điện tử với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường sẽ đem đến cho bạn các dòng khóa cửa điện tử đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cũng như các tính năng ưu việt hàng đầu để bạn có thể lựa chọn. Hãy tìm hiểu các nhà phân phối khóa chính hãng và uy tín sau đó nhấc máy gọi điện đến nơi mà bạn tin tưởng để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn cho bạn cách lựa chọn và các loại khóa phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khóa cửa điện tử như: Yale, Samsung, Evernet, Dessmann,Ramax, Nuon… Tất cả các thương hiệu khóa đều có những dòng sản phẩm nhiều chức năng, đa dạng  về mẫu mã và đều có phân khúc thị trường phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy Bạn không cần phải lo lắng sẽ không lựa chọn được loại khóa phù hợp.

1.Đặc điểm nổi bật của khóa cửa điện tử

Ngày nay, khóa cửa truyền thống đang dần bị thay thế bởi các loại khóa cửa điện tử mang đậm phong cách hiện đại với những tính năng ưu việt vô cùng đa dạng như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Ngoài ra, còn có chế độ mở rộng mở bằng remote, điện thoại có kết nối bluetooth, wifi, kết nối hệ thống smartphone hiện đại có thể mở cửa ở bất cứ đâu và quản lý đuợc lịch sử ra, vào ngôi nhà .

Khóa cửa điện tử có thể lắp đặt trên mọi loại cửa: cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính, nhôm Xingfa. Sản phẩm đang đuợc ưa chuộng lắp đặt rất nhiều tại các văn phòng Công ty, khu căn hộ, nhà trọ, khách sạn. Khóa đóng cửa hoàn toàn tự động mà không cần có lực tác động, thao tác vô cùng đơn giản tiết kiệm nhiều thời gian.

Tìm hiểu thêm về khóa cửa điện tử, tại đây:  https://alokhoa.vn/danh-muc/khoa-thong-minh/khoa-loghome/

2.Tính năng vuợt trội của khóa cửa điện tử

  • Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.
  • Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.
  • Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.
  • Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.
  • Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

3.Cơ chế hoạt động của khóa cửa điện tử

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9 V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.

Khóa cửa điện tử đang là mặt hàng đuợc ưa chuộng tại thị truờng Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung với tính năng thông minh, độ bảo mật cao tuyệt đối cam kết sẽ không làm Bạn thất vọng khi lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm dây thoát hiểm nhà cao tầng KoKo:  https://alokhoa.vn/danh-muc/day-thoat-hiem-koko/

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:  

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678