Khóa Cửa Điện Tử Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Cùng với sự phát triển của thời đại 4.0 thói quen tiêu dùng của mọi người dân đều hướng tới sự hiện đại hóa, tự động hóa… chính vì vậy Khóa cửa thông minh đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong việc đảm bảo an ninh gia đình. Loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay, hãng khóa cửa điện tử nào đang được người dân lựa chọn nhiều nhất? Mời các bạn cùng dõi theo bài viết của alokhoa dưới đây để biết thêm những thông tin bổ ích nhé!

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là một cách để thay thế chìa khóa hay để thêm các tính năng tự động như khoá hoặc mở khóa từ xa. Khóa cửa điện tử được trang bị tính năng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ để mở khóa. Giúp bạn tránh những chùm chìa khóa cồng kềnh, phiền phức.

Khóa cửa điện tử với rất nhiều ưu điểm vượt trội như tính bảo mật cao, tiện lợi trong quá trình sử dụng, nâng cao sự sang trọng tính thẩm mỹ cho không gian… chính vì vậy khóa cửa điện tử luôn là lựa chọn ưu tiên cho các căn hộ hiện đại, chung cư thông minh, những không gian cần sự bảo mật an ninh cao.

Khóa cửa điện tử nào tốt và đang được ưa chuộng trên thị trường?

Trên thị trường hiện này có rất nhiều thương hiệu khóa cửa điện tử, các thương hiệu đến từ Đức, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc,… Tùy theo mức độ đầu tư của người dùng để lựa chọn những thương hiệu và sản phẩm phù hợp. Những thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng đang được đông đảo người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn đó là các thương hiệu đến từ Hàn Quốc có thể kể đến như: khóa cửa điện tử Samsung, Unicor, Ramax, Evernet…

Khóa vân tay Dessmann đang là thương hiệu được ưa chuộng

alokhoa – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam phân phối các giải pháp khóa cửa thông minh như khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay… Các sản phẩm khóa cửa được  Koko cung cấp phải thông qua các bài kiểm tra chất lượng khắt khe và đã đạt được những chứng chỉ quan trọng ISO 9001, CE và RoHS bao gồm nhiều thương hiệu khóa cửa nổi tiếng trên thế giới như SamSung, Unicor, Ramax, Evernet, Dessman…

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian. 100% sản phẩm được bảo hành chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678