Khóa Cửa Điện Tử Chống Trộm Tốt Nhất Hiện Nay Cho Chung Cư

Lắp đặt khóa cửa thông minh cho căn hộ không còn là điều quá mới mẻ, chúng trở nên phổ biến và cần thiết hơn bất cứ khi nào. Nếu bạn có thể sở hữu được một căn hộ ưng ý nhưng lại chưa có một hệ thống khóa cửa thông minh để đảm bảo an ninh tốt nhất thì thật là thiếu sót. Đặc biệt là trong thời buổi công nghệ hiện đại, các tên trộm ngày càng có nhiều thủ thuật tinh vi.

alokhoa xin giới thiệu đến quý bạn đọc Khóa cửa vân tay Samsung – dòng khóa điện tử có khả năng chống trộm tốt nhất cho các căn hộ chung cư, khách sạn… hiện nay.

Khóa Samsung là 1 thương hiệu chất lượng cao

Khả năng nhận dạng vân tay bán dẫn:

Khóa điện tử Samsung sử dụng nhận dạng vân tay bán dẫn dùng trên 135 hệ thống ngân hàng khắp thế giới. Vân tay công nghệ FPC là một trong những loại công nghệ tối tân nhất hiện nay, FPC nhận dạng thông qua nhiệt độ, điện dung, áp suất nên cực kỳ an toàn. Người dùng hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo bị phá khóa.

+ Khả năng nhận dạng vân tay cực nhanh, chỉ tốn chưa đến 0.5 s

+ Khả năng nhận diện vân tay giả chính xác

+ Bảo mật cực tốt mang đến an tâm cho người sử dụng

+ Tỉ lệ nhận diện lỗi vân tay cực thấp chưa đến 0.01%

Chức năng cảnh báo khi bị phá hoại:

Với những tính năng nổi bật như:

– Tự động khóa cửa hoặc khóa bằng tay

– Báo động chống trộm, cảm biến phát hiện cháy

– Mở khóa bằng mã số, thẻ tiếp xúc hoặc mở khẩn cấp bằng khóa cơ

Khóa cửa điện tử Samsung trang bị chức năng cảnh báo tự động giúp chống trộm một cách tuyệt đối. Bất cứ khi nào có kẻ xấu muốn phá hoại cửa thì ngay lập tức chế độ cảnh báo được khởi động. Kể cả trong trường hợp, có kẻ xấu muốn xâm nhập thì bạn cũng sẽ kịp thời ngăn chặn được với chức năng báo động này, bên cạnh đó còn cảm biến phát hiện cháy để đảm bảo an toàn tốt nhất cho cả gia đình.

cảnh báo phá hoại, chống cháy…

Chức năng chống nhìn trộm bằng mật mã ảo:

Khóa cửa điện tử chống trộm Samsung cho phép người dùng có thể thêm trước hoặc sau mã số chính xác các đoạn mã số ảo để chống nhìn trộm. Với chức năng này người dùng không phải mất công ghi nhớ mật mã siêu dài mà vẫn đảm bảo đánh lạc hướng của những kẻ xấu có động cơ dòm ngó.

Kiểm soát lịch sử ra vào:

Khóa cửa điện tử Samsung với một số mẫu có chế độ mở khóa bằng Smartphone thông qua kết nối Bluetooth, giúp người sử dụng có thể xem lịch sử ra vào của các thành viên sử dụng, kiểm soát được giờ giấc của con cái, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. 

Khả năng kết nối với smartphone thông qua App hoặc Bluetooth

Với những tính năng nổi bật trên, khóa cửa điện tử Samsung đang là lựa chọn hàng đầu đảm bảo an ninh cho các căn hộ chung cư, những công trình kiến trúc cao cấp.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm khóa cửa điện tử chống trộm Samsung này, hãy liên hệ với Koko Lock để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá cạnh tranh nhất.

Nhà phân phối khóa cửa thông minh số 1 Việt Nam

– Lắp đặt tận tâm, bảo hành uy tín

– Đến với alokhoa khách hàng luôn hài lòng khi tìm được giải pháp bảo mật an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà mình.

Bạn còn do dự gì mà không đến ngay Showroom Khóa cửa thông minh alokhoa để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678