KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ALOKHOA – PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ALOKHOA – PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Khóa điện tử Alokhoa đến từ đâu ? Những thương hiệu nào được phân phối tại Alokhoa mà bạn nên quan tâm ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

1.Dòng khóa điện tử Samsung SDS(Hàn Quốc)

Thương hiệu được ưa chuộng nhất bởi các khách hàng của Alokhoa là Samsung SDS đến từ Hàn Quốc. Đây vốn là một công ty trực thuộc tập đoàn Samsung, chuyên sản xuất các thiết bị an ninh cho căn hộ, đồng thời cũng nghiên cứu và phát triển hệ thống nhà thông minh Smarthome. Các sản phẩm khóa điện tử của Samsung SDS được ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng mà còn có các tính năng ngăn chặn đột nhập cũng như báo động cháy nổ, hỏa hoạn của Samsung cũng rất đáng chú ý. Cảm biến chuyển động của khóa sẽ phát hiện các tác động ngoại lực, trong khi cảm biến nhiệt được lắp đặt ở thân trong sẽ nhận biết nhiệt độ trong phòng có vượt quá mức cho phép 70 độ C hay không. Trong trường hợp bị phá khóa, khóa sẽ báo động, còn khi phát hiện hỏa hoạn, khóa sẽ báo động và tự động mở cửa để người bên trong thoát ra ngoài nhanh chóng và an toàn, các tính năng mở khóa và bảo vệ căn hộ thông minh. Nhìn chung khóa điện tử Samsung hướng đến sự hiện đại với những tính năng tiện ích cho người dùng như công nghệ quét vân tay quang học và cảm ứng điện dung có độ bảo mật cao, chống làm giả, đọc được vân tay mờ, vân lão hóa, đầu đọc có nắp che đóng mở tự động khi sử dụng. Bàn phím cảm ứng với đèn LED có độ nhạy cao, âm báo khi nhập mã số thành công giúp người dùng thao tác dễ dàng nhất. Samsung SDS cũng dẫn đầu thị trường về các sản phẩm khóa cửa điện tử với tay cầm dạng kéo đẩy Push – Pull. Với tay nắm thế hệ mới này, người dùng chỉ mất một thao tác kéo hoặc đẩy để đóng mở cửa, thay vì 3 thao tác nắm, vặn và kéo như tay cầm ngang thông thường.

 

Ngoài chức năng mở khóa bằng vân tay, khóa điện tử Samsung SDS còn có thể mở bằng mã số, thẻ từ. Khóa hỗ trợ các loại thẻ từ không tiếp xúc thế hệ mới nhất hiện nay như MIFARE, RFID, NFC,v.v.. có độ bảo mật cao, chống sao chép. Mã số của khóa cửa điện tử Samsung SDS có thể dùng để mở khóa, hoặc sử dụng cho việc cài đặt, thêm hoặc xóa bớt người dùng, chức năng mã số ngẫu nhiên sẽ giúp người dùng không bị lộ mã ngay cả khi bị nhìn trực tiếp.

Để ngăn ngừa đột nhập, khóa cửa điện tử Samsung SDS được trang bị các chức năng bảo vệ mới nhất hiện nay như khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng đột nhập, phá khóa, mở khóa trái phép bằng cảm biến chuyển động. Đặc biệt, cảm biến nhiệt của khóa sẽ phát hiện khi nhiệt độ bên trong căn hộ vượt quá 65 – 70 độ C, khi đó hệ thống báo động sẽ phát ra âm thanh cảnh báo, đồng thời cũng tự động mở cửa để người dùng thoát hiểm nhanh chóng và an toàn nhất. Đặc biệt khóa điện tử Samsung còn có thể kết nối mở rộng thêm điều khiển từ xa và Smartphone qua Bluetooth hoặc Wifi giúp người dùng mở khóa đông thời quản lý thành viên ra vào ngay trên điện thoại từ bất cứ đâu.

 

2.Khóa điện tử Dessmann ( Đức )

Với những người dùng còn e ngại về mức giá của khóa điện tử nói chung hẳn sẽ rất ưa chuộng với thương hiệu Dessmann đến từ Đức  qua các sản phẩm khóa cửa điện tử giá tầm trung nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của khóa cửa điện tử Dessmann có thể kể đến như bộ nhớ cực lớn với khả năng lưu trữ lên đến 200 vân tay và 100 thẻ từ. Công nghệ quét vân tay với độ bảo mật cao, chống làm giả, mã số ảo chống lộ mã số chủ ngay cả khi bị nhìn trực tiếp, người dùng có thể thiết lập thêm mã số thành viên hoặc mã số khách dùng 1 lần cho người lạ nếu muốn.

Các tính năng ngăn chặn đột nhập cũng như báo động cháy nổ, hỏa hoạn của Dessmann cũng rất đáng chú ý. Trong trường hợp bị phá khóa, khóa sẽ báo động.

3.Khóa điện tử Yale(Mỹ)

Nếu như 2 thương hiệu trên đã quá phổ biến tại thị trường châu Á thì Yale lại là một trong những cái tên hàng đầu tại châu Âu và khu vực châu Mỹ. Nổi tiếng khắp thế giới với lịch sử hoạt động gần 200 năm, khóa điện tử Yale được ưa chuộng bởi thiết kế chắc chắn, độ bền cao cùng với những tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Công nghệ quét vân tay sinh trắc học Life – Scan không chỉ quét vân tay thông thường mà còn quét sâu vào lớp tế bào sống giúp nhận biết ngón tay có phải là của vật thể sống hay không, giúp nâng cao an toàn và chống làm giả vân tay hiệu quả hơn. Khóa điện tử Yale cũng có thể mở bằng mã số với tính năng mã số ảo chống lộ mã ngay cả khi bị nhìn trộm.

Hệ thống bảo vệ của khóa cửa điện tử Yale tỏ ra vượt trội hơn hẳn các dòng khóa khác khi có tới 2 chế độ an ninh khác nhau cho người dùng tùy chọn với các chức năng cơ bản như khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, hỏa hoạn. Người dùng cũng có thể kết nối khóa với điều khiển từ xa hoặc Smartphone thông qua Bluetooth hoặc Wifi. Nếu như 2 thương hiệu trên đã quá phổ biến tại thị trường châu Á thì Yale lại là một trong những cái tên hàng đầu tại châu Âu và khu vực châu Mỹ. Nổi tiếng khắp thế giới với lịch sử hoạt động gần 200 năm, khóa điện tử Yale được ưa chuộng bởi thiết kế chắc chắn, độ bền cao cùng với những tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Công nghệ quét vân tay sinh trắc học Life – Scan không chỉ quét vân tay thông thường mà còn quét sâu vào lớp tế bào sống giúp nhận biết ngón tay có phải là của vật thể sống hay không, giúp nâng cao an toàn và chống làm giả vân tay hiệu quả hơn. Khóa điện tử Yale cũng có thể mở bằng mã số với tính năng mã số ảo chống lộ mã ngay cả khi bị nhìn trộm.

 

Hệ thống bảo vệ của khóa cửa điện tử Yale tỏ ra vượt trội hơn hẳn các dòng khóa khác khi có tới 2 chế độ an ninh khác nhau cho người dùng tùy chọn với các chức năng cơ bản như khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, hỏa hoạn. Người dùng cũng có thể kết nối khóa với điều khiển từ xa hoặc Smartphone thông qua Bluetooth hoặc Wifi.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678