HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN KHÓA CỬA THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH BẠN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm khóa cửa điện tử, người tiêu dùng không tránh khỏi bối rối khi lựa chọn. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể lựa chọn loại khoá cửa điện tử phù hợp nhất cho gia đình!

1. Nắm rõ thông số kỹ thuật của cửa nhà

Khác với khóa cửa truyền thống, những thông số của cánh cửa như độ dày cửa, chất liệu cửa,… liên quan mật thiết đến việc chọn được khóa cửa điện tử phù hợp.

Các loại khoá điện tử thông minh được thiết kế có thân khóa và độ rộng của thân khóa vượt trội hơn các loại thông thường, vì thế độ dày tối thiểu mà cánh cửa nhà bạn phải từ 40mm trở lên và độ rộng đố cửa trên 110mm.

Khóa cửa thông minh lắp được trên các loại chất liệu cửa : Cửa gỗ, nhôm, sắt và cửa kính cường lực

Khóa cửa thông minh không lên lắp đặt ở ngoài trời.

2. Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của gia đình

Bạn cần xác định rõ mục đich lắp khóa điện tử, lắp khóa cho loại cửa chính hay cửa phòng? Nếu chọn cho cửa chính, bạn nên chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt và có nhiều tính năng hơn như, khóa vân tay sẽ đảm bảo an toàn tốt hơn, còn đối với cửa phòng thì tốt nhất nên chọn khóa có ít chốt hơn vì loại này sẽ có kích thước nhỏ dễ lắp đặt và tiện lợi hơn khi đóng – mở cửa.

 

3. Lựa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý

Sau khi đã xác định được những tiêu chí như trên, thì bây giờ là lúc bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm dựa trên mẫu mã thương hiệu cũng như giá thành sản phẩm có phù hợp với chi phí mà bạn đã dự trù.

Trước khi mua bạn nên tham khảo giá thị trường trước vì có những sản phẩm giống nhau về mẫu mã cũng như chức năng giống nhau mà giá lại chênh lệch. Những sản phẩm khóa cửa điện tử xách tay thường có giá rẻ hơn ⅓ so với thị trường nhưng khó đảm bảo chất lượng các linh kiện bên trong, nguồn gốc xuất xứ, cũng như không có mã số chủ dẫn đến rủi ro về an ninh cao

Khách hàng lên lựa chọn thương hiệu có uy tín trên thị trường

4. Các thương hiệu khóa thông minh, khóa vân tay, khóa thẻ từ có uy tín trên thị trường 

Các thương hiệu khóa cửa thông minh có uy tín trên thị trường hiện nay: SAMSUNG, DESSMANN, YALE, EVERNET, LOGHOME, RAMAX, NUON

 

Công ty cổ phần Seven Q cung cấp các sản phẩm khóa cửa thông minh, khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ,  dây thoát hiểm  từ các thương hiệu lớn uy tín như: SAMSUNG, UNICOR, EVERNET, DESSMANN, NUON, LOGHOME, RAMAX, KOKOSAFETY,….

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng:

 

  • Khóa cửa vân tay
  • Khóa cửa thông minh
  • Khóa cửa thẻ từ
  • Mặt nạ thoát hiểm
  • Dây thoát hiểm nhà cao tầng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678