Có Nên Sử Dụng Khóa Thông Minh?

SỬ DỤNG KHÓA CỬA THÔNG MINH alokhoa – NÊN HAY KHÔNG?

Công nghệ và xã hội trong thời đại 4.0 đang phát triển không ngừng, khóa cơ truyền thống sẽ sớm trở thành “đồ cổ” và là cơ hội “mời gọi” những tên trộm ghé thăm ngôi nhà bạn. Hiện nay, với hàng chục kiểu khóa cửa thông minh với thiết kế bề ngoài bắt mắt, khóa cửa thông minh Koko hiện đang là xu hướng lắp đặt hàng đầu hiện nay cho người tiêu dùng lựa chọn. Vậy vì sao nên dùng khóa cửa thông minh cho gia đình?

Sử dụng khóa cửa thông minh không sợ bị quên hay mất chìa khóa: Khóa cửa thông minh alokhoa không dùng chìa cơ kim loại để mở cửa mà thay vào đó là dùng vân tay, mã số hoặc thẻ từ. Nếu bạn thường xuyên làm mất chìa khóa thì khóa cửa vân tay thẻ từ nhỏ gọn thuận lợi chính là sản phẩm lý tưởng dành cho bạn

An toàn và tính bảo mật cao:

Không giống như các loại khóa cơ truyền thống, kẻ gian có thể dễ dàng bẻ quả để xâm nhập vào nhà bạn. Còn các khóa cửa thông minh có thiết kế với tính năng bảo mật rất cao vì được tích hợp thêm phương pháp xác thực kép như: vân tay với mật khẩu, thẻ từ với mật khẩu hay vân tay thẻ từ để hạn chế tối đa trường hợp chìa khóa bị sao chép.

Đa phần những dòng khóa cửa thông minh hiện nay đều có các ứng dụng điều khiển thông qua máy tính, điện thoại thông minh, có thêm màn hình LED cảm ứng, chuông cảnh báo,…cho phép người dùng được trải nghiệm tốt nhất.

Về tính thẩm mỹ, khóa cửa thông minh alokhoa có mẫu mã đẹp, hợp xu hướng giúp ngôi nhà của bạn không những được an toàn mà còn vô cùng sang trọng.

Và trên đây là 3 lý do bạn nên lựa chọn sử dụng khóa cửa thông minh. Vì vậy, để sở hữu được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, hãy đến với chúng tôi, khóa cửa thông minh Koko lock tự hào phân phối dòng sản phẩm khóa cửa Dessman chính hãng với giá tốt nhất, mang đến sự bảo mật và an toàn cho cuộc sống của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678