CHẤT LƯỢNG ALOKHOA – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Nhu cầu sử dụng khóa cửa thông minh Hàn Quốc tại Việt Nam ngày một tăng cao, bạn có thể dễ dàng nhận thấy loại sản phẩm thông minh này tại các khách sạn, resort, căn hộ chung cư hoặc ngay cả nhà phố… Và khóa cửa thông minh Koko lock là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi sự chất lượng – đây được coi là giải pháp An Toàn cho cuộc sống hiện đại.

Điều này cho thấy xu hướng tiêu dùng của người dân ngày càng thay đổi, họ hướng đến những sản phẩm mang tính tiện lợi cao và đảm bảo về mặt chất lượng. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng khóa alokhoa cũng như các loại khóa thông minh khác.

Các loại khóa thông minh khác có chất lượng và an toàn

 Các thương hiệu khóa thông minh hiện nay có đến 95 % đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Những quốc gia khác trên Thế giới họ không sản xuất khóa cửa thông minh, nếu có họ  sẽ gia công, sản xuất tại Trung Quốc.

Đối với khóa cửa Trung Quốc không rõ tên tuổi, chắc chắn rằng không có người nào mua dùng vì không đảm bảo về chất lượng. Trên thị trường có các loại khóa vân tay được quảng cáo rất nhiều như khóa khóa italia, khóa Mỹ, Anh… Nhưng bạn có biết rằng: khóa xuất xứ tại đâu? Italia, Mỹ, Anh… ? Hay chỉ là công nghệ của khóa nhưng sản xuất tại Trung Quốc.

Không phải hàng Trung Quốc tất cả đều không tốt, hàng nội địa Trung Quốc có chất lượng khá cao. Hàng điện tử của Trung Quốc đã qua kiểm định chắc chắn cũng sẽ đảm bảo chất lượng.

Vấn đề ở đây tôi muốn các bạn biết những loại khóa bạn định mua được sản xuất tại đâu, chứ không phải từ Mỹ, Italia, Anh…Xin chia sẻ với các bạn, hiện nay hàng khóa cửa thông minh Hàn Quốc là đáng tin tưởng nhất vì hàng xuất xứ đúng tại Hàn Quốc.

Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc (MOTIE) ngày 20/2 công bố kết quả phân tích trình độ công nghệ sản xuất thông minh của sáu nước đi đầu về công nghệ thông minh trên thế giới, theo đó Hàn Quốc xếp ở vị trí thứ năm trong nhóm này.

Hàn Quốc được xem là quốc gia đi đầu về công nghệ khóa thông minh trên Thế giới và Koko là thương hiệu khóa cửa thông minh chất lượng cao tại Hàn Quốc. Seven Q Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm khóa cửa thông minh Koko lock 100% hàng nhập khẩu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Hàn Quốc, mang đến sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam.

Khóa cửa thông minh Koko lock – giải pháp an toàn cho cuộc sống

 Do những bất tiện của khóa cơ truyền thống, sự xuất hiện của khóa điện tử thông minh đã mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho các công ty, khu chung cư, hộ gia đình khi mà các loại khóa truyền thống không thể làm được.

Về công nghệ chế tạo khóa thông minh, thương hiệu Koko lock của Hàn Quốc có chất lượng cao dẫn đầu về độ bền, sự an toàn, tính tiện dụng và tích hợp hàng loạt các chức năng thông minh trong ổ khóa nhỏ bé.

Koko đã cho ra mắt dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh với công nghệ tiên tiến, thiết kế tinh tế thanh thoát hiếm được tìm thấy ở các sản phẩm khác trên thị trường.

Hãng đã đưa công nghệ hiện đại cảm ứng điện dung vào tính năng mở khóa vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với công nghệ  thông minh,  bạn không cần lo lắng việc mình đã cất chìa khóa ở đâu, hay lo sợ người khác biết được mật mã …Khóa Koko lock có app điều khiển, có camera và bảo mật tối ưu cùng nhiều ưu điểm khác.

Sử dụng khóa Koko lock là giải pháp an toàn cho cuộc sống của bạn đồng thời sẽ góp phần vào việc giải quyết vấn đề chất lượng khi Việt Nam đang tràn ngập các sản phẩm Trung Quốc.

Đến ngay showroom Koko Lock để chọn mua và lắp đặt khóa cửa thông minh Koko lock cho gia đình và trải nghiệm sự khác biệt từ công nghệ đến chất lượng sản phẩm của khóa cửa thông minh Koko lock Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678