CÁCH PHÂN BIỆT KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG CHÍNH HÃNG

  Hiện tại thị trường khóa cửa điện tử khá đa dạng với nhiều nhà sản xuất cũng như các nhà cung cấp phân phối sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, thời gian gần đây Khóa cửa vân tay SAMSUNG đã phát ra thông báo, cảnh báo đến người tiêu dùng. Bởi hiện tượng có một vài nhà phân phối cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm không phù hợp cho thị trường Việt Nam.

khóa cửa vân tay SAMSUNG SHS P781 cho ALOKHOA

khóa cửa vân tay

  Khóa cửa vân tay SamSung mặc dù các tính năng và kiểu dáng gần như tương tự với phiên bản chính thức nhập khẩu, nhưng chất lượng sản phẩm đã bị giảm xuống. Bởi vì các phiên bản không chính thức (nội địa) được thiết kế để sử dụng tại Hàn Quốc (thời tiết khô). Các thành phần phụ kiện không phù hợp với môi trường nắng nóng và có độ ẩm cao như ở Việt Nam nên có thể gây hư hỏng hoặc làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn sẽ không nhận được bất kì sự hỗ trợ nào từ nhà sản xuất khóa cửa vân tay SAMSUNG về các vấn đề bảo hành và sửa chữa.

Bên cạnh đó, sản phẩm khóa cửa vân tay SamSung phiên bản nội địa lại có một số khác biệt đối với sản phẩm phiên bản quốc tế đó là: Sử dụng ngôn ngữ Hàn Quốc, các linh phụ kiện không đầy đủ như phiên bản quốc tế,….

khóa vân tay SAMSUNG cho ALOKHOA

khóa cửa vân tay

Công ty Seven Q chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm khóa cửa vân tay SamSung. Để mua hàng và tham quan, tư vấn về khóa cửa vân tay SamSung miễn phí, khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369 – 0918 587 299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678