CÁC MẪU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ PHÙ HỢP CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ

CÁC MẪU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ PHÙ HỢP CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ

Giá cả là một trong những yếu tố mà nhiều người dùng quan tâm. Nhưng nếu muốn mua khóa điện tử cao cấp và có ngân sách không bị hạn chế, dưới đây là 3 sự lựa chon dành cho bạn.

 

1.Khóa cửa điện tử  vân tay Push – Pull Samsung SHP-DP609

Đến thời điểm hiện tại, khóa vân tay Push – Pull Samsung SHP-DP609 đang là mẫu khóa điện tử mới và… đắt nhất của nhà sản xuất Samsung SDS đến từ Hàn Quốc. Nhưng tất nhiên chất lượng của Samsung SHP – DP609 hoàn toàn xứng đáng với mức giá này. Khóa được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, đáng chú ý có thể kể đến như quét vân tay cảm ứng điện dung và kết nối Smartphone qua sóng Wifi. Ngoài ra khóa còn có thể mở bằng mã số, thẻ từ và chìa cơ. Chức năng mã số của Samsung SHP-DP609 được bảo vệ bởi mã số ngẫu nhiên, hiển thị 2 số bất kì trên bàn phím trước khi nhập mã số thật.

Khóa có thể sử dụng một số loại thẻ từ phổ biến như thẻ MIFARE, thẻ RFID,v.v… cùng với các tính năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, chế độ nghỉ dài hạn kích hoạt báo động từ bên trong chỉ bằng việc nhấn và giữ nút Home trên thân trước của khóa. Tay nắm Push – Pull giúp người dùng mở khóa dễ dàng hơn so với tay cầm nằm ngang thông thường. Đặc biệt tính năng kết nối Smartphone qua sóng Wifi sẽ giúp người dùng mở khóa và quản lý thành viên từ bất cứ đâu miễn là ở đó có Internet.

 

2.Khóa cửa điện tử vân tay Yale YMF 40

Dù không phải là một mẫu khóa điện tử Push – Pull, song khóa vân tay Yale YMF 40 lại là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Yale đến từ Bắc Mỹ. Với thiết kế cứng cáp và chắc chắn, Yale YMF 40 được làm bằng các vật liệu hợp kim có độ bền cao chịu va đập, cắt phá, ăn mòn. Khóa có thể mở bằng vân tay, mã số, chìa khóa cơ dự phòng và điều khiển từ xa. Bộ nhớ của Yale YMF 40 có thể lưu trữ tối đa 20 vân tay, khóa sử dụng công nghệ quét vân tay sinh trắc học Life – Scan có độ bảo mật cao hơn với khả năng nhận diện tế bào sống kết hợp với so sánh vân tay. Mã số của khóa điện tử Yale YMF 40 có độ dài từ 4 – 14 kí tự, được bảo vệ bởi chức năng mã số ảo chống nhìn trộm. Ngoài ra Yale YMF 40 còn được trang bị 2 chế độ an ninh thường và an ninh nâng cao với các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ. Người dùng có thể mở rộng lắp đặt thêm module điều khiển từ xa với khoảng cách từ 30-50m.

 

3.Khóa cửa điện tử vân tay Dessmann S710

Mặc dù phần lớn các sản phẩm của nhà sản xuất Dessmann đến từ Đức  thuộc phân khúc giá rẻ, họ vẫn có những mẫu khóa điện tử cao cấp với những tính năng tốt nhất. Khóa vân tay Dessmann S710  là một sản phẩm như vậy. Đây là mẫu khóa cửa có lắp trượt được thiết kế hiện đại. Điểm đáng chú ý của mẫu khóa này là đầu đọc vân tay có nắp che chống bụi tự động đóng mở khi sử dụng. Khóa sử dụng công nghệ quét vân tay mới nhất với độ bảo mật cao, bộ nhớ lưu trữ tối đa lên đến 200 vân tay. Mã số của khóa được bảo vệ bởi chức năng mã số ảo, người dùng có thể thiết lập và đăng ký thêm mã số thành viên và mã số dùng 1 lần dành cho khách, các chức năng khóa cửa tự động.

Trên đây là 3 mẫu khóa điện tử cao cấp tốt nhất dành cho các căn hộ sang trọng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng cao tại Alokhoa – Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác:  https://alokhoa.vn/danh-muc/khoa-thong-minh/khoa-loghome/

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678