BẠN BIẾT GÌ VỀ CÁC LOẠI KHÓA VÂN TAY CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Kính cường lực là một loại chất liệu thi công hiện đại. Với những ưu điểm về thẩm mỹ, chất lượng trong sử dụng. Kính cường lực thường được nhiều công trình lớn ưu ái sử dụng. Các công trình nhà ở, văn phòng, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng.

Nhưng để mang lại tính hiện đại, thẩm mỹ, tiện lợi cho loại cửa này. Thì nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã kết hợp lắp đặt khóa cửa vân tay cửa kính cường lực. Đây là một lựa chọn tuyệt vời trong thời đại 4.0. Khi mà dòng khóa thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội đang là xu thế. Tuy nhiên, bởi chất liệu cửa khá đặc thù. Khi cân nhắc lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh cho cửa kính cường lực. Chúng ta lên tìm hiểu về một số vấn đề về loại khóa thông minh này

khóa vân tay cửa kính LOGHOME LH600FGC cho ALOKHOAkhóa vân tay cửa kính cường lực

Khóa vân tay cửa kính cường lực có đặc điểm gì?

Khóa vân tay cửa kính là một dòng khóa điện tử thông minh nhất hiện nay. Khóa được thiết kế với tính năng nhận dạng chính là vân tay để mở khóa. Bên đó, khóa cũng kết hợp các tính năng nhận dạng khác như : mật mã hoặc thẻ từ. Khóa vân tay cửa kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng công ty, công sở. Khóa cửa vân tay cửa kính cường lực là lựa chọn không tồi vì tính tiện lợi của khóa.

Các loại khóa cửa vân tay cho cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến hiện nay?

Khóa vân tay cửa kính cường lực được chia làm 2 loại như sau:

Khóa vân tay cửa kính cường lực không kết nối dây điện:

Đây là loại khóa gắn trực tiếp lên cánh cửa kính cường lực. Thay vì sử dụng ổ khóa cơ. Chúng ta lắp khóa vân tay trực tiếp nên cánh cửa kính. Ưu điểm nổi bật của dòng khóa này là chúng ta không phải khoan lỗ khi lắp đặt. Vì vậy, rất phù hợp để lắp đặt lên chất liệu kính cường lưc. Yêu cầu của khóa là phải cố định một bên cánh nếu cửa nhà dùng 2 cánh. Dòng khóa này đều lắp phù hợp lắp đặt cho cửa kính một cánh hoặc 2 cánh.

Đặc điểm của khóa vân tay cửa kính không dây là không kết nối dữ liêu chấm công. Nó cũng không hỗ trợ kiểm soát giờ ra vào. Và không có nhiều tính năng kiểm soát người truy cập. Nhưng dòng khóa này cũng rất phù hợp để lắp đặt cho văn phòng, công sở, nơi làm việc vì nó có thể lưu trữ 200 dấu vân tay. Rất phù hợp cho các phòng ban nơi làm việc. Dòng khóa vân tay cửa kính cường lực phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng nếu khách hàng dùng cửa kính cường lực.

Dòng khóa này sử dụng nguồn điện là 4 cục pin AA 1,5 V

khóa vân tay cửa kính cường lực LOGHOME LH600 FGC cho ALOKHOA

khóa vân tay cửa kính cường lực

Khóa vân tay cửa kính cường có kết nối dây

Là ổ khóa gồm nhiều bộ phận kết hợp lại với nhau: ổ khóa điện, đẩu đọc thẻ, vân tay,… hệ thống phần mềm quản lý

Đây là ổ khóa phù hợp cho quản lý dữ liệu. nó có thể lấy dự liệu chấm công, quản lý giờ ra vào của nhân viên. Nó cũng giúp phân quyền mở cửa theo nhóm.

Liên hệ tư vấn lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực

Công ty Cổ Phần Seven Q

Văn phòng / Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: info.kokolock@gmail.com

Hotline: 028 2200 6678 – 0909 162 369

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678