6 Điều Cần Biết Về Khóa Cửa Vân Tay

Khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa điện tử thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng khóa cửa vân tay Koko Lock là  biện pháp bảo mật hữu ích cho nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp, Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 6 điều mà bất cứ gia đình nào sử dụng khóa cửa vân tay đều cần biết.
Vì sao lại tên là khóa vân tay?
Khóa cửa vân tay Koko lock là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa, để ra vào nhà. Không có vân tay không thể vào nhà. Đó cũng chính là lý do chúng có tên gọi là Khóa vân tay.
Thông thường khóa vân tay có dung lượng từ 100 đến 130 vân tay. Có nghĩa là một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay để phòng trừ khi xảy ra 1 số vấn đề như tay bị đứt ở đầu ngón, mờ vân tay do ma sát nhiều… Như vậy , dựa vào số thành viên trong gia đình mà có thể đăng ký dấu vân tay.
Khóa cửa vân tay gồm 2 bộ phận là điện tử công nghệ cao có thiết bị đọc và xác nhận dấu vân tay/ thẻ/ mã số của người sử dụng,…bộ phận thứ 2 là bộ khóa cơ khí có các bộ phận như chốt giữ cửa, lẫy, tay cầm, ổ khóa cơ.
6 điều cần biết về khóa cửa vân tay Koko lock
1.    Khóa cửa vân tay cao cấp và hiện đại
 Khóa cửa vân tay sử dụng công nghệ cảm biến vân tay tiên tiến đã thực sự có mặt trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Một trong những tiến bộ lớn nhất của thời đại kỹ thuật số là ứng dụng của công nghệ sinh trắc học vào quản lý an ninh và khóa cửa vân tay là thành quả tiêu biểu.
2. Khóa/ mở cửa thuận tiện và an ninh hơn bao giờ hết
Khóa cửa vân tay Koko lock sử dụng sinh trắc học mã vân tay nên chỉ cần một ngón tay có mã vân tay được đăng ký sẵn là mọi thành viên có thể ra vào thuận tiện mà an ninh thì vẫn được đảm bảo.
Dùng khóa cơ thì có thể quên chìa, hoặc rơi mất, khóa số các gia đình có thể quên mật mã hoặc để lộ mật mã (bất cứ khi nào). Khóa cửa vân tay thì mở được khoá bằng vân tay của chính bạn . Và bạn sẽ không lo bị quên khóa, lộ khóa. Vì đã được đăng ký và sẽ được xác nhận mở cửa khi bạn đặt dấu vân tay vào nhận dạng.
 3. Khóa cửa vân tay sử dụng nhiều phương pháp bảo mật
Bên cạnh mã vân tay thì đó còn là bàn phím số để gia chủ sử dụng mã số bảo mật, là thẻ từ và cả chìa khóa kim loại cho ổ khóa cơ dùng cho trường hợp khóa gặp sự cố. Sự kết hợp của cả 4 phương thức này tăng cường thêm khả năng an ninh cho nhà ở.
Bạn có thể sử dụng độc lập các phương thức mở cửa hoặc kết hợp chúng với nhau đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra với một trong 4 cách mở cửa trên.
4 . Vấn đề an ninh vật lý và an ninh điện tử được đảm bảo
Khóa cửa vân tay Koko lock được sản xuất với các tiêu chuẩn quốc tế về mức độ chịu áp lực, chịu trọng lượng, lực va đập… để đảo bảo thiết bị có thể chống chọi trước những tác động từ thời tiết hoặc bị đập phá bởi những tên trộm..
 5. Khóa cửa vân tay dùng điện hay dùng pin, vậy khi hết pin thì làm thế nào để hoạt động tiếp?
– Trước khi hết pin cả tháng cấu tạo của đã có phần hệ thống khóa. Sẽ phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin như  phát ra âm thanh và nháy đèn khi mở khóa. Khi có những tín hiệu này thì khóa vẫn có thể sử dụng được. Từ 20 đến 30 lần nữa rồi mới hết hẳn pin. Khi có những tín hiệu cảnh báo này thì nên thay pin mới.
– Trong trường hợp pin đã hết hẳn thì sẽ dùng tới nguồn cấp dự phòng là pin 9V hình chữ nhật. (Luôn có giải pháp cho công nghệ mới), chỉ cần chạm 2 cực của pin vào 2 cực có sẵn ở mặt trước của khóa. Là khóa đã được cấp nguồn và bạn dùng vân tay đã được đăng ký của bạn để mở cửa.
6. Nếu nhà có nhiều khách làm sao để mọi người vào nhà nếu không đăng ký dấu vân tay?
Bạn sử dụng chế độ ra vào tự do: ai cũng có thể mở được khoá mà không cần vân tay, đây là chế độ này được sử dụng vào những lúc hội họp hoặc nhà có nhiều khách mà bạn muốn cho mọi người được ra vào nhà bạn thoải mái
Và thao tác chuyển sang chế độ tự do hoặc tắt chế độ này thì bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản và nhanh chóng trên khoá.
Đến với Koko lock để được tư vấn tất cả các vấn đề về khóa cửa vân tay Koko lock mà bạn đang thắc mắc. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các khúc mắc của bạn và mang đến cho bạn sản phẩm khóa cửa vân tay Koko lock chất lượng cao được sản xuất 100% từ Hàn Quốc.

Để giữ an toàn cho chính gia đình bạn và người thân, hãy tin dùng khóa cửa vân tay Koko Lock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 2200 6678